Skip to content
Những dấu hiệu phân biệt nước khoáng Lavie thật giả cho người tiêu dùng
Tin tức

Những dấu hiệu phân biệt nước khoáng Lavie thật giả cho người tiêu dùng

Nước khoáng Lavie đang là dòng sản phẩm được đông đảo người dùng Việt tin cậy và ưa chuộng, nhu cầu sử dụng nước khoáng Lavie cũng đang ngày càng cao khiến không ít đơn vị làm giả, làm nhái nước khoáng Lavie trên thị trường nhằm đánh lừa người tiêu dùng. Dưới đây là những dấu hiệu phân biệt nước khoáng Lavie thật giả mà người tiêu dùng có thể tìm hiểu.

Nước khoáng Lavie giả tràn lan ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng

Trong tình trạng nước khoáng Lavie giả tràn lan trên thị trường hiện nay, việc người dùng sử dụng nước khoáng Lavie giả đóng chai có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng tới sức khỏe mà bạn không ngờ tới.

Bên trong các chai nước khoáng Lavie giả có thể chứa nhiều tạp chất có hại, vi sinh vật cùng kim loại nặng gây ảnh hưởng cực xấu tới sức khỏe người dùng, nếu sử dụng nguồn nước này liên tục trong thời gian lâu dài còn có thể làm ảnh hưởng cực xấu tới hệ tiêu hóa, làm suy yếu hệ tiêu hóa và thậm chí nghiêm trọng hơn có thể gây ra ung thư.

Thậm chí có không ít đơn vị lợi dụng sự tin tưởng của khách hàng đối với nhãn hiệu Lavie mà làm ra nước suối giả, tạo lợi nhuận trong đó họ sẵn sàng dùng nước máy bơm vào vỏ bình nước Lavie và đóng nhãn mác như thông thường, khiến người dùng khó có thể phân biệt được nước khoáng thật giả bởi chúng nều trong và không có màu.

Phân biệt nước khoáng Lavie thật giả như thế nào?

Mặc dù hiện nay các cơ quan chức năng không ngừng vào cuộc để kiểm tra và kiểm soát chất lượng của các đại lý kinh doanh nước khoáng Lavie, nhưng trên thị trường có không ít đơn vị kinh doanh nước khoáng giả, vì vậy tốt nhất người dùng nên tự trang bị cho mình đầy đủ kiến thức để phân biệt nước khoáng Lavie thật giả khi sử dụng, bảo vệ sức khỏe cho bản thân cùng các thành viên trong gia đình.

Là một đại lý nước khoáng Lavie chất lượng và đảm bảo , Nước Huy Minh xin chia sẻ tới bạn đọc cách phân biệt nước khoáng Lavie thật giả và bảo quản nước khoáng Lavie đúng cách để đảm bảo giữ được hương vị của sản phẩm và tốt cho sức khỏe nhất:

  • Nước khoáng Lavie thật nếu như bị ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào có thể xuất hiện hiện tượng lắng cặn và mọc rêu.
  • Nước khoáng Lavie phải được bảo quản ở môi trường sạch sẽ, khô thoáng và tránh xa hóa chất, chất gây mùi, chất tẩy rửa…. để phòng tránh nước khoáng bị vi sinh vật tấn công.
  • Cần đọc kỹ hướng dẫn bảo quản và sử dụng nước khoáng Lavie khi mua nước tại đại lý, hướng dẫn được in rõ trên vỏ bình, vỏ chai…
  • Vệ sinh bình sứ thường xuyên, tối thiểu vệ sinh 1 lần mỗi tháng bằng nước ấm, dùng khăn sạch lau bình để tránh bụi bẩn trong khoong khí bám vào bình nước và tạo thành lắng cặn đáy bình, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Vệ sinh máy nước uống nóng lạnh 6 tháng 1 lần để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Để tìm mua nước khoáng Lavie chính hãng, khách hàng có thể tìm tới nước Huy Minh để chọn mua, đây là đơn vị cung cấp nước khoáng Lavie vừa chất lượng vừa đảm bảo để bảo vệ sức khỏe.

5/5 (1 bầu chọn)