Skip to content
Nước uống Lavie là nước tinh khiết hay nước khoáng ?
Tư vấn

Nước uống Lavie là nước tinh khiết hay nước khoáng ?

Nước uống Lavie là dòng nước uống có hương vị khoáng nhẹ mát lành từ thiên nhiên, rất được người dùng ưa chuộng. Tuy nhiên có không ít người vẫn thắc mắc không biết nước uống Lavie là nước khoáng hay nước tinh khiết ? Cùng tìm hiểu câu trả lời qua bài viết dưới đây .

1. Nước uống Lavie – Dòng nước khoáng thiên nhiên đóng chai chất lượng

Cũng có không ít người tiêu dùng khi nhắc tới nước uống Lavie thường gọi là nước uống tinh khiết, thật ra đây chỉ là cách gọi của người dùng bởi bản thân họ chỉ biết đến nước uống Lavie như dòng nước uống đóng chai, mà chưa thật sự hiểu rõ bản chất của dòng sản phẩm này.

Nói cách khác nước uống Lavie chính là dòng nước khoáng thiên nhiên được đóng chai với chất lượng cao, có hàm lượng khoáng nhẹ tốt cho sức khỏe, là dòng sản phẩm khác biệt so với nước uống tinh khiết thông thường khác trên thị trường.

Bên trong nước uống Lavie thường có chứa hàm lượng khoáng chất không nhỏ có lợi cho sức khỏe, bao gồm Kali, Canxi, Magie, Natri, HCO2…. Cùng nhiều khoáng chất khác với hàm lượng vừa đủ, thích hợp và tốt với nhu cầu của cơ thể.

Dòng nước uống Lavie đóng chai luôn đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn nhất định về vệ sinh, được khai thác trực tiếp từ nguồn suối nước khoáng thiên nhiên và đảm bảo nghiêm ngặt về các yêu cầu vệ sinh tiêu chuẩn, hoàn toàn không bị ô nhiễm do vi sinh vật và hóa chất, nguồn nước này sau đó được xử lý bằng công nghệ hiện đại để tạo ra nước uống đóng chai có khoáng chất tốt cho sức khỏe.

2. Nước uống Lavie chính hãng được kiểm soát chất lượng hoàn hảo

Nước uống đóng chai Lavie luôn là dòng nước uống được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt được khai thác từ nguồn nước khoáng thiên nhiên, được công bố rõ ràng về các chỉ tiêu bảo vệ sức khỏe cũng như rõ ràng về nguồn gốc nơi khai thác nguồn nước.

Với nước uống Lavie được khai thác tại các nguồn nước khoáng thiên nhiên có chứng nhận và kiểm định rõ ràng.

Đặc biệt với nhu cầu sử dụng nước uống đóng chai đang ngày càng nhiều, mọi người đều có thói quen gọi tên nước uống theo cách riêng của mình, tuy nhiên bên cạnh đó chúng ta cũng cần phân biệt rõ nước khoáng với nước tinh khiết để chọn lựa dòng nước uống có lợi cho sức khỏe nhất.

Bạn nên biết với người uống nước tinh khiết thời gian lâu dài có thể dẫn tới thiếu khoáng chất cần thiết cho cơ thể như Magie hay Canxi, gây ảnh hưởng tới sức khỏe, vì vậy các dòng nước khoáng có chứa khoáng chất như nước uống Lavie chính là dòng sản phẩm có chất lượng tốt và bảo vệ sức khỏe vượt trội hơn nhiều so với nước uống tinh khiết.

Hàm lượng khoáng chất nhẹ có trong Lavie không chỉ giúp giải khát cho cơ thể mà còn phòng ngừa cơ thể thiếu hụt khoáng chất, giúp duy trì sự khỏe khoắn và sảng khoái cho người dùng, bên cạnh đó việc thường xuyên uống nước khoáng Lavie còn có công dụng làm đẹp da, chăm sóc tốt cho sức khỏe hàng ngày,

Vì vậy việc sử dụng nước khoáng thiên nhiên hàng ngày đang là giải pháp bảo vệ sức khỏe thông minh của người tiêu dùng ở thời điểm hiện tại.

Để tìm mua nước khoáng Lavie chất lượng và đảm bảo, khách hàng có thể tìm tới đại lý nước Huy Minh để chọn mua nước uống Lavie chính hãng, chất lượng và an toàn.

5/5 (1 bầu chọn)