Skip to content
Tư vấn người dùng chọn đại lý nước khoáng Lavie chất lượng đảm bảo
Tin tức

Tư vấn người dùng chọn đại lý nước khoáng Lavie chất lượng đảm bảo

Trong thời buổi nguồn nước sạch khan hiếm, hàng loạt đồ giả, đồ nhái xuất hiện ở mọi mặt hàng thì việc tìm một đại lý nước khoáng Lavie chất lượng thực sự cũng không phải là việc dễ dàng, bởi hàng loạt đại lý nước khoáng Lavie mọc lên khắp nơi càng khiến cho việc kiểm tra chất lượng nước dùng gặp thêm nhiều khó khăn.

 Dưới đây là những chú ý giúp người tiêu dùng có thể chọn được đại lý nước khoáng Lavie chất lượng đảm bảo phục vụ cho người tiêu dùng.

Tồn đọng không ít đại lý nước khoáng Lavie giả trên thị trường

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch, nước tinh khiết ngày càng lớn trên thị trường hiện nay, đã có không ít các đại lý nước khoáng Lavie cung cấp hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng mọc ở khắp mọi nơi, điều này cũng khiến thị trường nước khoáng đóng bình càng trở nên khó kiểm soát hơn hẳn.

Nhìn chung chúng ta cũng có thể thấy được những dòng nước khoáng đóng chai trên thị trường đều được thiết kế với mẫu mã khá giống nhau, tên gọi cũng không có sự khác biệt quá nhiều mà chỉ thay đổi một chút, vì vậy với những người mua hàng thông thường rất khó có thể phân biệt được sản phẩm nước khoáng đóng chai chất lượng và nước khoáng đóng chai kém chất lượng chỉ bằng mắt thường.

Đặc biệt các dòng nước khoáng đóng chai trên thị trường đều không màu và trong suốt giống hệt nhau, càng khiến cho dòng nước khoáng uy tín như Lavie dễ dàng bị làm nhái và làm giả để đánh lừa người tiêu dùng.

Quan trọng hơn là bất cứ đại lý nước uống nào đều đưa ra cam kết nước uống đóng chai lavie họ cung cấp được trải qua quy trình lọc đáp ứng đủ tiêu chuẩn của Châu Âu và Mỹ với đầy đủ hàm lượng vi chất và độ tinh khiết in đúng như bao bì, điều này càng khiến nhiều người tiêu dùng hoang mang hơn.

Chưa kể việc giá cả của những dòng sản phẩm này cũng kém hơn nhiều so với giá thành gốc càng đánh đúng vào tâm lý thích dùng đồ rẻ tiền của người dùng, vì vậy nhiều khi những dòng nước uống đóng chai kém chất lượng lại được tiêu thụ nhiều hơn so với dòng nước uống đóng chai uy tín.

Làm sao để phân biệt nước khoáng Lavie thật giả ?

Trên thực tế việc nhận biết nước khoáng Lavie thật giả cũng không quá khó như chúng ta vẫn nghĩ, bạn chỉ cần chú ý một vài “note” nhỏ dưới đây là được :

Kiểm tra màng co niêm phong ở nắp bình

Với dòng nước khoáng Lavie chất lượng và đảm bảo thường có màng co niêm phong ở nắp bình thiết kế với công nghệ hiện đại và tiên tiến, có chữ trắng in trên nền đỏ, trong đó màng co được làm bằng chất liệu dày đẹp và hoàn toàn không bị nhăn, còn với nước khoáng giả thì màng co dùng công nghệ cũ nên mỏng hơn, phẳng hơn và cực dễ bóc.

Kiểm tra nhãn mắc nước khoáng

Dòng nước Lavie thật có nhãn mác được dùng công nghệ dán ép nhiệt, vì vậy khi lột nhãn mác ra cũng sẽ không có hiệu tượng keo dính, vì vậy nếu nhãn mác trên chai nước khoáng có chất dính thì rất có thể đây chính là sản phẩm làm giả được dán vào.

Để đảm bảo mua được nước khoáng sạch và chất lượng, người tiêu dùng nên tìm tới những đại lý nước khoáng uy tín như nước Huy Minh để sử dụng được nguồn nước khoáng chất lượng, đảm bảo có đủ khoáng chất tốt cho sức khỏe.

Nước khoáng Huy Minh cũng là đại lý nước khoáng uy tín, chất lượng và đặt tiêu chí sức khỏe khách hàng lên trước hết.

Có thể bạn quan tâm:

Bảng giá nước khoáng lavie 2021

5/5 (1 bầu chọn)